2 โซนใหม่ที่คุณไม่ควรพลาดใน #mobileexpo ส่งท้ายปี  อีกไม่กี่วันงาน Thailand Mobile Expo 2013 Showcase มหกรรมมือถือ แท็ปเล็ตส่งท้ายปีก็เริ่มแล้ว หลายคนคงคิดว่างานทุกรอบๆ ก็มีแต่ขาย เซลล์ เทกระจาด ลดราคากระหน่ำ ไม่มีอะไรตื่นตาตื่นใจกว่านี้เลย … ลองคิดใหม่ยังทันนะครับ สำหรับ #mobileexpo รอบนี้มีอะไรมากกว่านั้น มาดูกันดีกว่าว่า 3 สิ่งที่คุณต้อง “ไม่พลาด” อย่างยิ่งในงานมีอะไรบ้าง ?

20130911_180925

[ จุ๊ๆ Nvidia Shield ก็มีให้คุณได้ลิ้มลองจ้า ]

Gadgets Zone

เชื่อว่าหลายคนชอบเทคโนโลยี Gadget ใหม่ๆ ที่มักจะพบเห็นตามเว็บต่างประเทศ ครั้นจะหาดูในไทยเป็นอะไรที่ยากมาก ! เพราะส่วนใหญ่ไม่มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเรา งานนี้ผู้จัดจึงเนรมิตโซน Gadget ให้คุณได้ชื่นชม สัมผัสของจริงเป็นครั้งแรก เช่น Pebble, Leap Motion, Runtastic ฯลฯ ส่วนใหญ่เป็น Wearable Device สามารถสวมใส่ได้ ซึ่งจะเป็นเทรนด์ใหม่ในช่วงปี 2013-2014 นอกจากนี้ .. พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคามิตรภาพ ดีกว่าไปหิ้วเอง ลองดูลิสต์รายการ Gadget คร่าวๆ ตามลิ้งค์ด้านล่างครับ ขอบอกว่าจริงๆ มีเยอะกว่านี้อีก

ตัวอย่าง Gadget ที่มีจัดแสดงในงาน #mobileexpo

20130418_093729

Workshop

มีผู้ใช้สมาร์ทโฟนอีกมากเพิ่งเปลี่ยนจาก Feature Phone บ้าง แม้กระทั่ง Basic Phone ปุ่มกดธรรมดาๆ ไม่แปลกครับที่จะไม่คุ้นชินกับเทคโนโลยีใหม่ ฟีเจอร์การใช้งานต่างๆ บนสมาร์ทโฟน Android (หรือ OS อื่นๆ) ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2013 Showcase มี Workshop ให้คุณเข้าร่วมฟรี ! ได้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน เทคนิคต่างๆ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และ … หากคุณโชคดี อาจได้มือถือ/ของรางวัลกลับบ้านไปฟรีๆ อีกต่างหาก

ลงทะเบียน Acer Workshop ได้ที่นี่ (ใช้อะไรก็เข้าไปฟังได้หมดนะจ๊ะ)

นอกจากนี้ก็คงไม่พ้นเรื่อง Promotion เทกระจาด ผ่อนกระจุยจากค่ายต่างๆ โปรโมชั่นออกมา(น่าจะ)ครบแล้ว ติดตามได้เลยในเว็บไซต์ Thailand Mobile Expo 3-6 ตุลาคม @ ศูนย์ฯ สิริกิติ์


Comments

comments

Powered by Facebook Comments