[ App ] : Sanook GameHall – รวม 80+ เกมสุดมันส์ พร้อมร่วมชิง “Galaxy S III” ฟรี !เปิดตัวมาได้ราวๆ 4 เดือนแล้วสำหรับ “Sanook GameHall” แอพฯ รวมเกมหลากหลายแนวกว่า 80+ เกม รองรับบนสมาร์ทโฟน Android (เกือบ) ทุกรุ่นในตลาดครับ ที่สำคัญคือ “ฟรี” โหลดมาเล่นกันได้เลย โดยเวอร์ชั่นล่าสุด (2.5) มีฟีเจอร์เด็ดๆ อยู่ 3 ตัวด้วยกัน มาดูกันครับว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ซึ่งตอนนี้ทาง Sanook มีกิจกรรมเด็ดๆ มาให้ร่วมสนุกด้วยนะ : )

Facebook Integration

ไม่ต้อง Register ให้วุ่นวายครับ บน Sanook GameHall สามารถล็อกอินด้วย Facebook Account เมื่อล็อกอินแล้ว จะพบกับหน้าจอส่วนตัว ตรงนี้สามารถหาเพื่อนเล่น (Friend) ได้ด้วย ผ่าน SMS/Facebook หรือ WeChat ส่วน Coin คือคะแนนสะสมครับ เอาไว้ร่วมสนุกกิจกรรม Galaxy S III โดยรายละเอียดจะบอกในหัวข้อถัดไปจ้า

Coins

ระบบสะสมแต้ม หรือ Coins ตรงนี้ทาง Sanook ได้เพิ่มระบบนี้เข้ามาใน GameHall เอาไว้ร่วมสนุกในกิจกรรม “Win my Coin” ชิง Samsung Galaxy S III ฟรี 5 รางวัล สำหรับ 5 อันดับแรกที่มี Coin สูงสุด เริ่มแรกจะมีมาให้ 500 Coin และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หากล็อกอินทุกวัน คาดว่าในอนาคตน่าจะมีกิจกรรม หรือระบบสะสมแต้มเพิ่มเติม ต้องลองติดตามผ่านแฟนเพจของ Sanook GameHall ที่นี่

Level

ระบบ Level หรือระดับจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณเล่น เล่น และเล่นเกมไปเรื่อยๆ ยิ่งเล่นเยอะ ระดับของคุณก็จะเพิ่มขึ้นครับ เอาไว้อวดเพื่อนได้สบายๆ แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีผลอะไรมาก แต่อนาคตไม่แน่เหมือนกันว่า อาจมีกิจกรรมวัดระดับชิงรางวัล หรือ Coin ก็ได้นะ อิอิ

80+ Games

เฉพาะแอพฯ Sanook GameHall มีเกมให้เลือกเล่นมากกว่า 80 เกมครับ ทั้งแนว Action, Puzzle, Casual ฯลฯ ทั้งหมดโหลดเล่นได้ฟรี ! เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี ทั้งนี้คุณยังสามารถโหลดเกมจากบน Google Play Store เพิ่มเติมได้ตามปกติ รับรองว่ามือถือคุณต้องเป็นตู้เกมขนาดย่อมแน่นอน : )

Win my Coin

ปิดท้ายด้วยกิจกรรม “Win my Coin” สะสมแต้มลุ้นรับ “Galaxy S III” ฟรี 5 เครื่อง โดยทำตามเงื่อนไขที่กำหนดถึง 31 มกราคม 2556 สำหรับ 5 อันดับแรกที่ได้คะแนนสูงสุดก็รับไปเลยจ้า (ทาง Sanook จะมีกิจกรรมแจก Coin เรื่อยๆ บนหน้า Fanpage ครับ)

ล่าสุดสามารถ Invite Friend เพื่อเพิ่ม Coin ได้แล้ว โดยเพื่อน 1 คน = 50 Coin เลยทีเดียว ลองดูนะครับ จะว่าไปต้องชวนเพื่อนถึง 300 คนกว่าจะได้ 15,000 แต้ม แต่ถ้าคุณร่วมกิจกรรมบ่อยๆ รับรองว่าแปปเดียวก็ได้แล้วล่ะจ้า

Sanook GameHall เป็นอีกหนึ่งแอพฯ เกมที่่น่าสนใจครับ เช่นเดียวกับ “WeChat” จากค่ายเดียวกัน แม้ว่าตอนนี้เกมจะยังคงมีไม่มากนัก แต่ที่แน่ๆ คือรองรับ Android ตั้งแต่รุ่นราคาถูกๆ ยัน High-End โหลดมาติดเครื่องไว้ให้เด็กๆ เล่นผมว่าดีเหมือนกันนะ ฟรีด้วย : ) ลองทดสอบดูได้เลย


Comments

comments

Powered by Facebook Comments