รวมโปรโมชั่นสุดร้อนแรง “Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End” ล็อตแรก !!พ.ศ. 2554 เป็นปีแรกที่ “Thailand Mobile Expo 2011” เพิ่มรอบจัดกลางปีด้วย (จากเดิมที่จัด 2 ครั้ง / ปี) ซึ่งคราวนี้มาในคอนเซ็ป Hi-End รวมฮิตรุ่นใหญ่ทั้งสมาร์ทโฟน – แท็ปเล็ต นอกจากคุณจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมใหม่แล้ว เรื่องราคา – โปรโมชั่นก็เป็นที่ฮือฮาไม่น้อย เพราะทุกค่ายขนของมาถล่มเซลล์กันแบบไม่มีใครยอมใคร และนี่คือโปรโมชั่นเด็ดล็อตแรกของงาน “Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End” ล็อตแรก …

Image

Nokia

ถึงรอบนี้จะมาออกบูธซะเล็ก (เล็กจนหลายคนอึ้งไป 100 วินาที) แต่ก็มีของมาโชว์หลายรุ่น ทั้งของเก่า – ใหม่เช่น N8, E7, C6-01, E72 ฯลฯ โดยทำโปรโมชั่นร่วมกับ AIS (MFA) แถมของเพียบ ! โดยมีรายการตามตารางด้านล่างครับ .. นอกจากนี้เป็นครั้งแรกที่ Nokia จะนำ X7-00 และ E6-00 สมาร์ทโฟนซิมเบี้ยน^3 รุ่นใหม่ล่าสุด มาจัดแสดงในงาน พร้อมเปิดจอง และรับของหลังงานที่ Shop AIS ใกล้บ้านคุณ (สามารถเลือกสาขารับได้) มีแถมของพรีเมี่ยม โปรผ่อนนิดหน่อย เอาเป็นว่า สาวกโนเกียห้ามพลาด !

Samsung

งานนี้ซัมซุงทุ่มทุกอย่างที่มีในงาน “MobileExpo” ด้วยบูธที่กว้างที่สุดในงาน มีหลากหลายโซนให้คุณร่วมจับตัวเครื่องเป็นๆ ตั้งแต่เบสิคโฟนหลักพันต้นๆ ยันสมาร์ทโฟนไฮเอนด์รุ่นล่าสุด “Galaxy S II” พร้อม Galaxy Tab 10.1 และ Galaxy Player 4.0-5.0 มีให้คุณสัมผัสก่อนตัดสินใจซื้อได้ สำหรับโปรโมชั่นเด็ดในงานของซัมซุงที่มีออกมาตอนนี้คือ …

– เปิดจอง “Galaxy S II” ครั้งแรก ! ในราคา 18,900 บาท แถมค่าโทรให้อีก 3,000 บาท และ ( ……. ) จากโอเปอเรเตอร์ (แล้วแต่ 3 ค่ายจะแถม) มูลค่า 5,000 บาท เฉพาะ 1,000 คนแรกเท่านั้น
– เปิดจอง “Galaxy Tab 10.1” (ราคา 18,900 บาท – 3G 16GB) 300 คนแรก แถม Galaxy WiFi 4.0 มูลค่า 6,900 บาท

Image

– เปิดจอง “Galaxy Player 5.0” ในราคาเพียง 7,900 บาท ฟรีเกม HD จาก Gameloft, SpeedNavi 1 ปี, โหลดเพลงฟรีจาก Grammy 6 เดือน พร้อมรับสิทธิ์ชิงรางวัล Galaxy Player ฟรีอีก 1 เครื่อง !!

– ร่วม Workshop “Galaxy Tab 7 นิ้ว” ฟรี พร้อมรับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์เสริมต่างๆ ในราคาลด 50 เปอร์เซ็นต์ (ลงทะเบียนที่นี่)

สำหรับโปรโมชั่นรุ่นอื่นๆ น่าจะคลานตามกันมาอีกไม่กี่วันข้างหน้า ติดตามกันให้ดีครับ : )

Image

RIM

หรือเจ้าของผลิตภัณฑ์ “Blackberry” ที่งานนี้เหมาบูธใหญ่ไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ แต่โปรโมชั่นดูไม่ค่อยเร้าใจเท่าไหร่ เป็นการลุ้น Lucky Draw ราคาพิเศษ 3 รุ่นหลัก BB9300, BB9780 และ BB Torch และการจับฉลากแจก BB ฟรีด้วยวันละ 2 เครื่อง ก็น่าสนใจดีนะครับ หากคุณอยากได้ของถูก/ฟรี อิอิ นอกจากนี้ยังมี “BB Playbook” ตัวเป็นๆ ให้เล่นกัน คาดว่าจะมีเปิดจองด้วยครับ

Image

Image

LG

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่แม้ว่าจะมาไม่ใหญ่มโหฬารแบบเพื่อนร่วมชาติ  แต่ก็มีโปรโมชั่นสุดร้อนแรงไม่แพ้กัน เป็นครั้งแรกที่เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง “Optimus Black” สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ที่ติดหน้าจอ NOVA Display สว่างที่สุดในโลก !! พร้อมวางขายในราคา 13,900 บาท นอกจากนี้ LG ยังขนพาเหรด Optimus 2X, Optimus One และ Optimus Me มาวางขายด้วย ซึ่งโปรโมชั่นเด็ดก็คือ รับสิทธิ์ชิงรางวัลมือถือ 20 เครื่อง พร้อมของพรีเมี่ยมอีกเพียบ แต่จะมีอะไรบ้างนั้นต้องขออุบไว้ก่อน

สำหรับงาน “Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End” คุณจะได้สัมผัสสมาร์ทโฟนจอ 3D สามมิติแบบไม่ใช้แว่น — Optimus 3D เป็นครั้งแรกในประเทศไทย น่าเสียดายที่ไม่มีข้อมูลการวางขาย หรือราคาออกมาแต่อย่างใดครับ :D

Acer

งานนี้เอเซอร์ไม่ได้มาขายจอมอนิเตอร์ โน้ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ แต่มาขายสมาร์ทโฟน – แท็ปเล็ต เท่าที่ทราบกันตอนนี้ มีโปรโมชั่นของ “Acer A500” แท็ปเล็ต Honeycomb 3.0 รุ่นแรก(ที่วางขาย)ในไทย ขอบอกว่าราคาพิเศษยิ่งกว่างาน CEMART 2011 ที่ผ่านมา แต่ที่แน่ๆ “Acer Liquid Metal” สมาร์ทโฟนดีไซน์หรู จอ 3.5 นิ้ว จัดให้คุณได้ในราคาเพียง 7,900 บาท ! แน่นอนว่าคุ้มมากครับ เพราะสเปค งานประกอบถือว่าค่อนข้างดีทีเดียว ส่วนรุ่นอื่นๆ ที่คาดว่าจะมีโปรร้อนๆ ออกมาด้วยเช่น Liquid Stream, Liquid Mini, Liquid Ferrari, E130-E140 แรงทุกรอบขอบอก !

นอกจากนี้ Acer ไม่ได้มาขายของเพียงอย่างเดียว ยังมี Workshop สำหรับผู้ที่สนใจแอนดรอยด์ 3.0 Honeycomb และแท็ปเล็ต “Acer A500” อีกด้วย สามารถลงทะเบียนร่วมงานได้ที่นี่ครับ ขอบอกว่าฟรี ! สำหรับผู้ใช้ A500 ยังได้ซื้ออุปกรณ์เสริมราคาพิเศษอีกตะหาก

ส่วนแบรนด์ – บูธอื่นๆ มีโปรโมชั่นรั่วมาอีก ก็จะทยอยมาอัพเดทให้ทราบโดยทันที สำหรับงาน “Thailand Mobile Expo 2011 Hi-End” จะจัดขึ้นวันที่ 2-5 มิถุนายน 2554 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พลาดแล้วต้องรอไปอีก 4 เดือนเลยนะคร้าบ :D

ปล. หากท่านใดอยู่ ตจว. แล้วต้องการสั่งจองรุ่นเด็ดในงาน ติดต่อมาทางเมลผมได้ครับ


Comments

comments

Powered by Facebook Comments