ปิโย เทเลคอม (Piyo Telecom)ประเดิมร้านแรกในส่วนของมือถือก่อน เริ่มด้วยร้านที่มีชื่อว่า “ปิโย เทเลคอม” เป็นร้านขายมือถือทั้งปลีก-ส่งเล็กๆ กลางห้าง MBK เปิดมาไม่ต่ำกว่า 12 ปี (เฮียเค้าบอกว่าเปิดมาก่อนร้านชื่อดังอย่าง นาซ่า นิด ซะอีก) เน้นบริการทั้งหน้าร้าน – หลังการขายเป็นอย่างดี ส่วนตัวใช้บริการมาประมาณ 2 ปีกว่าแล้ว น่าพอใจครับ และได้แนะนำให้ท่านอื่นๆ มาซื้อหลายท่านด้วยกัน

ชื่อร้าน : ปิโย เทเลคอม (Piyo Telecom)
พิกัดร้าน : MBK ชั้น 4 ห้อง F36 โซนซ้ายมือ Food Court
ประเภทร้านค้า : ขายปลีก-ส่ง มือถือเฉพาะเครื่องศูนย์ไทย
แบรนด์มือถือที่ขาย : Nokia, Samsung, LG, Sony Ericsson

บริการหน้าร้าน (คะแนน : 8.5/10)

บริการหน้าร้านนี้ทำได้ค่อนข้างดีครับ แม้ว่าบางครั้ง พนักงานร้านอาจจะไม่ว่างดูแลคุณได้เต็มที่ เพราะเค้าต้องขายโป๊ว ขายส่งกับร้านค้าในนั้นด้วย แต่ถ้าเค้าว่างเมื่อไหร่ คุณสามารถสอบถามการใช้งานได้ทันที และสามารถลองอุปกรณ์ต่างๆ ได้เลย แบบไม่ต้องกลัวว่า เค้าจะไล่เรามั้ย ?? ไม่แน่นอนครับ รับประกันให้ได้เลย

บริการหลังการขาย (คะแนน : 9.5/10)

เมื่อคุณซื้อเครื่องไปแล้ว หากมีปัญหาใน 7 วันจะทำอย่างไร ? ให้ติดต่อทางร้านด่วน !! และนำเครื่องที่มีปัญหามาเคลมเครื่องใหม่กลับบ้านได้ทันที หากมีของสต๊อกในร้านตอนนั้น ทั้งนี้เครื่องคุณจะต้องอยู่ในเงื่อนไขประกันคือ ห้ามเป็นรอยฉกรรจ์, ห้ามทำตก และห้ามตกน้ำเด็ดขาดนะจ๊ะ นอกจากนี้ทางร้านยังรับฝากเครื่องส่งศูนย์อีกด้วย กรณีที่คุณไม่ว่างไปต่อคิวซ่อมเอง

ราคา (คะแนน : 8.5/10)

ราคาถือว่าค่อนข้างถูก เพราะเค้าขายเน้นปริมาณพอสมควร ทั้งนี้อาจจะแพงกว่าร้านดังๆ อย่างนาซ่าไปบ้างนิดหน่อย แต่ต้องขอบอกว่า ราคาที่เพิ่มขึ้นมาไม่กี่สิบบาทนั้น คุณจะได้บริการที่ดีกว่ากลับมา ผมว่าคุ้มนะ ไม่เชื่อลองดูได้เลย

ตำแหน่งร้าน (คะแนน : 7/10)

ผมเชื่อเลยว่าหายาก สำหรับคนที่ไม่เคยเดินห้างนี้ ชั้นนี้ หรือมาเดินไม่บ่อยมากนัก เพราะค่อนข้างจะอยู่ในซอกพอสมควร และโดนร้านซิลิโคนบังเต็มเหนี่ยวเมื่อมองจากด้าน Food Court ดังนั้นร้านอาจจะหายากสักหน่อย แต่สามารถติดต่อไปตามเบอร์ร้านที่จะแนบไว้ตอนท้ายได้เลย

สอบถามราคา, ติดต่อทางร้าน : 081-909-0903, 085-222-1100, 081-838-3833


Comments

comments

Powered by Facebook Comments