[ Review+SALE ] : Case สุดหรู 3 แบรนด์ดัง – Nillkin, Rock, Imak สำหรับ “Xperia S” เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ !  เห็นว่ากระแสมาแรงทีเดียวครับ สำหรับ “Xperia S” จาก Sony ก่อนที่จะได้พบกับตัวเครื่องจริงปลายเดือนมีนาคม 2555 วันนี้เรามาชม Case ดีมีคุณภาพจาก 3 แบรนด์ชื่อดัง – Nillkin, Rock, Imak ซึ่งได้รับความนิยมมากในกลุ่มผู้ใช้ เนื่องจากมีราคาไม่แพง งานวัสดุทนทาน หาซื้อง่าย และมีหลากหลายรุ่นให้เลือก โดยเฉพาะรุ่นดังๆ อย่าง Galaxy S II, iPhone 4S ฯลฯ เช่นเดียวกับ Xperia S ครับ ตอนนี้มีให้คุณเลือก 4 แบบด้วยกัน คิดว่าคงชอบนะครับ โดยเฉพาะของ Rock Ultrathin แบบว่าสวยเว่อร์ !

รายละเอียดการสั่งจองเลื่อนลงด้านล่างสุด

Rock Colorful Series
ราคา : 349 บาท

บางที Rock Quicksand อาจทำให้เครื่องคุณดูเรียบเกินไป มาลองดูเคสในตระกูล “Colorful” กันดีกว่า สำหรับ Rock Colorful Series มีจุดเด่นที่สีสันสดใส ขณะที่ยังคงความเรียบง่ายไว้ดังเดิม ตัววัสดุเคสทำมาจากพลาสติกของ Bayer (บริษัทพลาสติกในเยอรมนี) น้ำหนักเบา ทนทาน เคลือบสารป้องกันสีหม่นจากแสง UV นอกจากนี้ยังออกแบบให้เหมาะกับการจับถืออีกด้วย

สำหรับ Rock Colorful Series ของ “Xperia S” มีให้เลือก 4 สีสัน – ดำ, ฟ้าอมเขียว (Blue Water), แดงส้ม (Watermelon) และขาว มีชุดฟิล์มกันรอยแถมให้ในชุดขายด้วย สนนราคาที่ 349 บาทครับ ขอบอกว่ามันสวยจริงๆ !

[ มีทุกสีครับ รายละเอียดสั่งซื้อด้านล่าง ]

Rock Quicksand (Xperia S)
ราคา : 349 บาท

สำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบเคสแบบเรียบง่าย ผิวเนียน ดูแลรักษาง่ายเป็นพิเศษ “Quicksand Series” เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจครับ ตัวเคสทำมาจากวัสดุ Polycarbonate ทั้งตัว ทนทานกว่าพลาสติกแข็งทั่วไป พื้นผิวเป็นแบบด้าน สามารถจับถือได้สะดวกมือ ไม่เป็นคราบ-รอยขนแมว ดูแลรักษาง่ายครับ เหมาะกับผู้ใช้ที่ไม่ชอบเปลี่ยนเคสบ่อย และต้องการซื้อรอบเดียวใช้ยาวไปเลย

Rock Quicksand ของ Sony Xperia S มีให้เลือก 3 สีด้วยกัน – เทาดำ, เทา (Grey) และม่วง (Purple) สนนราคาที่ 349 บาท พร้อมฟิล์มกันรอยในชุดขาย :D

……………………………….

รายละเอียดการสั่งจองเลื่อนลงด้านล่างสุด

Nillkin Image (Bright Side)
ราคา : 349 บาท

Nillkin เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชื่อดังของฮ่องกง คว่ำหวอดในวงการเคส-กันรอยมือถือมากกว่า 7 ปี สำหรับเคสสุดหรูของ “Xperia S” อยู่ในซีรี่ส์ Bright Side มีจุดเด่นด้านสีสันเช่นเดียวกับ Colorful Series ของ Rock แตกต่างกันตรงที่การออกแบบ Nillkin จะเว้นช่องตรงแถบ LED ด้านล่างด้วย วัสดุเคสทำมาจากพลาสติกคุณภาพสูง บางเฉียบ น้ำหนักเบา และทนทานกว่าเคสมือถือทั่วไป

Nillkin Bright Side สำหรับ Xperia S เป็นเจ้าของได้แล้วในราคา 349 บาท พร้อมฟิล์มกันรอยในชุดขาย ส่วนสีสันจัดให้ 4 สีครับ – Amber, Black, Pearl White และ Passion Blue

Nillkin Super Shield
ราคา : 339 บาท

อีกรุ่นนึงที่อยากให้ลองใช้กันก็คือ Nillkin Super Shield รูปทรงเหมือนรุ่นด้านบนครับ เป็นผิวจะมาแนวฝาหลัง LG Prada หรือ Galaxy S II ประมาณนั้น ช่วยในการจับถือได้กระชับมือ ทำความสะอาดง่าย และไม่ต้องกลัวเป็นรอยขนแมวใดๆ  ที่น่าสนใจคือราคาไม่แพง แถมฟิล์มกันรอยในชุดขายด้วยล่ะ มีสีดำให้เลือกสีเดียวครับ ผมว่ามันสวยที่สุดแล้ว :D

รายละเอียดการสั่งซื้อเลื่อนลงด้านล่างสุด

Imak Ultra Capsule
ราคา : 329 บาท

ผ่านไปแล้ว 3 รุ่นจาก 2 แบรนด์ ทั้งหมดนั้นเป็น Hard Case ครับ แต่ถ้าคุณชอบเคสแบบยืดหยุ่นได้ ทนทาน และมีสีสันให้เลือกหลากหลาย “Imak Ultra Capsule” จัดให้ ! ตัวเคสทำมาจากโพลียูรีเทน (Polyurethane) ทนทาน ยืดหยุ่นได้ดี รองรับแรงกระแทกได้สมบูรณ์แบบ น้ำหนักเบา ถอดออกได้ง่ายครับ ที่สำคัญคือราคาไม่แพงเลย เพียง 359 บาทเท่านั้นเอง !

ส่วนเรื่องสีสันมีให้เลือก 4 สี – ดำเทา, ฟ้า, ขาว, แดงกุหลาบ ในชุดขายมีฟิล์มกันรอยให้ด้วยนะครับ ไม่ต้องหาซื้อเพิ่มเอง :D

……

………………….

** หมายเหตุ **

Nillkin Bright Shield มีเฉพาะสีขาว, ชมพู, ดำ

Rock Colorful มีทุกสี (ขาว, เขียวน้ำทะเล, ส้ม, ดำ)

SuperShield ไม่มีของครับ

Imak มีเฉพาะสีชมพู

………………….

เชื่อว่าผู้ใช้หรือใครที่เล็งๆ เจ้า Xperia S เอาไว้ก็น่าจะมีตัวเลือก Case กันรอยคุณภาพจาก 3 แบรนด์ชื่อดังไว้ในใจแน่นอน ส่วนภาพตัวจริงถ้าของมาแล้วจะทยอยอัพเดทให้ชมกันทันทีจ้าา


Comments

comments

Powered by Facebook Comments