เลือกแบตสำรอง Yoobao รุ่นไหนเหมาะกับคุณ ? – 4400,5200,7000,11200 mAh  มาแล้วจ้า ! หลังจากห่างหายไปนาน (เนื่องจากไม่มีของ) กลับมาคราวนี้จัดเต็มพร้อมกับโปรโมชั่นท้าลมร้อน เดือดทุกองศากับ “Yoobao Power Bank” หลากหลายขนาดให้เลือกสรร ตั้งแต่ 3,400 mAh รุ่นเล็ก ยันตัวท็อป 11,200 mAh ชอบสไตล์การใช้งานแบบไหนก็จัดไปได้เลย ตามคำแนะนำสั้นๆ ด้านล่าง ..

Power Bank คืออะไร ?

คือแบตเตอรี่สำรองสำหรับชาร์จ Gadget & Device อื่นๆ ไม่ใช่แค่มือถือเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถใช้งานกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่สามารถชาร์จผ่าน USB ได้ด้วยเช่น หูฟังบลูทูธ, เครื่องเล่น MP3-MP4, GPS พกพา ฯลฯ ซึ่งจะมีหลากหลายคความจุให้เลือกใช้กัน ยิ่งความจุมากขึ้น แบตเตอรี่ก็จะใหญ่ขึ้นตามลำดับ สำหรับของยี่ห้อ Yoobao แบตเตอรี่ภายในเป็น Li-Polymer สามารถใช้งานได้มากกว่า 800 Cycles , ผลิตจากโรงงานของ Yoobao เอง ปลอดภัย และราคาประหยัด มีให้เลือกซื้อหลายรุ่นตามตารางด้านล่าง พร้อมคุณสมบัติจ้า : )

ควรเลือกรุ่นไหนถึงจะเหมาะสม ?

ให้ดูตามตารางด้านล่างครับ PowerBank ที่เหมาะสมกับคุณ หากต้องการพกพาสะดวก แนะนำให้เป็นรุ่น 3,400-6,600 mAh เนื่องจากขนาดไม่ใหญ่นัก แต่ถ้าเอา Hardcore ไม่เน้นใส่กระเป๋ากางเกง ความจุสูงสุด คุ้มที่สุด คงไม่พ้นรุ่น 11,200 mAh แล้วล่ะ แต่น้ำหนักก็มากที่สุดเช่นเดียวกันครับ (250 กรัม)


ติดต่อสอบถามได้ที่


Comments

comments

Powered by Facebook Comments