Skip to content

รวม 5 โครงการบ้านและคอนโดใหม่ๆ ทำเลดี๊ดี ราคาโดนใจ

เพราะยุคสมัยที่เปลี่ยนไป และสังคมที่เริ่มพัฒนามากขึ้น ทุกวันนี้ความสะดวกสบายในการเดินทางไปทำงานเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เกือบทุกคนเลือกลงทุนกับ Asset บน Location สร้างความสะดวกสบาย ทั้งใกล้ BTS-MRT หรือเดินไปทำงานได้

และถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้เองและเดินทางสะดวก วันนี้เราจะพาไปดู โครงการบ้าน และคอนโดฯ บน Location สะดวกในการเดินทาง ตอบโจทย์ Lifestyle คนยุคใหม่ได้อย่างดี ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีที่ไหนบ้างครับ

ที่มารูปภาพ : http://www.chewathai.com/

Chewathai Residence Asoke (ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ อโศก)

คอนโดฯ ย่านอโศกจากชีวาทัย ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตและการเดินทางที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มคนที่รุ่นใหม่และคนที่ทำงานในย่าน CBD ได้อย่างดี เพราะทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนอโศก-ดินแดง และที่สำคัญคือสามารถย้ายเข้ามาอยู่ได้เลย นอกจากนี้ในแต่ละห้องก็ถูกดีไซน์ออกมาในรูปแบบของ Loft Duplex ที่มีเพดานสูงถึง 3.6 เมตร โปร่งโล่งสบาย เดินทางสะดวก ส่วนกลางจัดเต็ม ที่สำคัญคือสวยด้วยนะครับ
ทำเลที่ตั้ง : ถ.รัชดาภิเษก ใกล้แยกพระราม 9 – รัชดา, เพชรบุรี
ราคา : 4.99 ล้านบาท ++
สถานที่ใกล้เคียง : MRT พระราม 9, เซนทรัลพระราม 9, ห้างฟอร์จูนทาวน์, เอสพลานาด รัชดาภิเษก, ตลาดรถไฟ, บิ๊กซีรัชดาภิเษก, เดอะ สตรีท รัชดา, โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, โรงพยาบาลกรุงเทพ

ที่มารูปภาพ: https://www.ddproperty.com/

The FINE Bangkok Thonglor-Ekamai (เดอะ ไฟน์ บางกอก)

จากการร่วมมือของสองบริษัทจากญี่ปุ่นที่มาจับมือกับ Sankyo Home (Thailand) และ Keidern Japanese คอนโดฯ ไฮไรส์ สไตล์ Luxury Modern Japanese จึงได้เกิดขึ้นมา และตั้งอยู่ในย่านเอกมัยใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย เดินทางสะดวก พร้อมระบบ Auto Parking และแอปพลิเคชันที่จะช่วยให้การสั่งซื้อของและระบบธุรกรรมต่างๆ ของคุณเป็นไปได้ง่ายขึ้นด้วยระบบ Smart Automation ภายในห้อง สะดวกสบายมาก !
ทำเลที่ตั้ง : ซอยเอกมัย 12
ราคาเริ่มต้น : 5.5 ล้านบาท
สถานที่ใกล้เคียง : BTS เอกมัย, บิ๊กซีเอกมัย, ท้องฟ้าจำลอง, เกตเวย์เอกมัย

ที่มารูปภาพ : https://www.ananda.co.th/

Ideo Mobi Rama 4

คอนโดฯ High-Rise สูง 36 ชั้นจาก Ananda Development ติดกับ ถนนพระราม 4 และ MRT คลองเตย เดินทางสะดวก แวดล้อมด้วยอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ สไตล์ Futuristic ที่เน้นดีไซน์ล้ำสมัย สามารถเห็นวิวได้รอบด้าน พร้อมระบบ Solar Cell Panel และ Smart Solar Fresh Air System ที่นำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ระบบหมุนเวียนอากาศภายในห้อง ใช้แผงโซลาร์จ่ายไฟในช่วงกลางวัน เป็นต้น เพื่อให้คุณได้เต็มอิ่มกับธรรมชาติโดยรอบของที่นี่
ทำเลที่ตั้ง : ถ.พระราม 4 ติด MRT คลองเตย
ราคาเริ่มต้น : 5.99 ล้านบาท
สถานที่ใกล้เคียง : MRT คลองเตย, ทางด่วนเฉลิมมหานคร, ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์, สวนเบญจกิติ, สวนลุมพินี

ที่มารูปภาพ: http://www.goldenland.co.th/

Golden Neo Bangkhae (โกลเด้น นีโอ บางแค)

โครงการบ้านแฝดในสไตล์อิตาลี ‘โกลเด้น นีโอ บางแค‘ บน Location แยกกัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก สามารถเดินทางไปยัง ถ.สาทร – ถ.เพชรเกษม – ถ.พระราม 2 อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังใกล้ BTS วุฒากาศ อีกด้วย รูปแบบ Layout แบ่งเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยถึงขนาด 151 ตารางเมตร และ 136 ตารางเมตรตามลำดับ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ :D
ทำเลที่ตั้ง : ถ.กัลปพฤกษ์ ใกล้แยกกัลปพฤกษ์-กาญจนาภิเษก
ราคาเริ่มต้น : 5.49 ล้านบาท
สถานที่ใกล้เคียง : BTS วุฒากาศ, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค, โรงพยาบาลพญาไท 3, ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค, มหาวิทยาลัยสยาม, ซีคอน สแควร์ บางแค, โลตัส, บิ๊กซี, แม็คโคร

ที่มาภาพถ่าย : http://asianewprojects.com/

Wish Signature II Midtown Siam (วิช ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์ สยาม)

วิช ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์ สยาม คอนโดฯ High-Rise จากกลุ่ม Siamnuwat กลางที่สุดของ Location อย่าง ‘สยาม – ราชเทวี‘ ใกล้ BTS 2 สถานี (BTS ราชเทวี – BTS สยาม) แถมเดินจากโครงการเข้าศูนย์การค้า Siam Paragon – Central World ได้เลย
ออกแบบสไตล์ Ultra Modern พร้อมส่วนกลางที่จัดเต็มมากถึง 4 ชั้น บนช้น Roof-Top เป็นอีก 1 ไฮไลท์ทำให้คนต้องตื่นตาตื่นใจ ครบครันสุด ตอบโจทย์ Lifestyle คนเมืองเป็นอย่างดีทีเดียว
ทำเลที่ตั้ง : ซอยเพชรบุรี 20
ราคาเริ่มต้น : 6 ล้านบาท
สถานที่ใกล้เคียง : BTS ราชเทวี, BTS สยาม, พันธุ์ทิพ ย์พลาซ่า, แพลตตินั่ม, สยามพารากอน, สยามเซนเตอร์, มาบุญครอง, เซ็นทรัลเวิลด์, เกษรวิลเลจ
ทั้ง 5 โครงการบ้านและคอนโดฯ ที่น่าสนใจและในทำเลที่ดีแบบนี้ ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจสุดๆ แถมราคาก็อยู่ในระดับที่เด็กรุ่นใหม่สามารถจับต้องได้ รวมไปถึงการเดินทางที่สะดวกสบาย ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องการเดินทาง เพราะทั้ง 5 โครงการบ้านและคอนโดฯ ที่เราเลือกมานั้นอยู่ในบริเวณที่คุณสามารถไปยังสถานีรถไฟฟ้าต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ถ้าใครสนใจทำเลไหน รีบไปจับจองกันได้เลย!
คูปอง shopee