ส่อง Athenas Token ยืนหนึ่ง Lifestyle Token ชิมช้อปเที่ยวครบ !

ช่วงตลาดขาขึ้นก่ายหน้าผากแบบนี้ เค้าว่าการถือ Token ที่มีพื้นฐานรองรับ สามารถใช้งานได้จริง เป็นอะไรที่สบายใจกว่าถือ Token ปกติ เน้นการเก็งกำไรอย่างเดียว ส่วนตัวได้ยินชื่อของ Athena’s Token มาพักนึงแล้ว กับคำถามว่า ‘เหรียญนี้ใช้อะไรได้บ้าง ?‘ นอกจากถือ (Hodl) หรือซื้อขายบน DEXs … บอกเลยว่าเพียบ ! เป็นเหรียญแรกๆ ของไทยที่รวมสิทธิประโยชน์ไว้มากมายทีเดียว

Athena’s Token Address – 0xd6a94c9cc693ae90b97e02b3c0b48414802cb9fb

athena's token

athena's token

Lifestyle Token

ไฮไลต์ของ Athena’s Token รวมทุกบริการด้าน Lifestyle ทั้ง Nightclub, Travel, Hospitality, Health ฯลฯ รวมถึง Luxury Car Dealer ให้สิทธิประโยชน์ทั้งส่วนลด – บริการเสริมพิเศษต่างๆ ผมบอกเลยว่าถือ Token ไว้คุ้มเลยทีเดียว แบ่งเป็น 3 Tier ย่อยคือ

athena's token

  • Silver (1-99,999 ATHENAS)
  • Gold (100,000-999,999 ATHENAS)
  • Platinum (> 1,000,000 ATHENAS)

สามารถเชื่อมต่อ Wallet เพื่อเช็คสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้ที่นี่ – https://privileges.athenas-capital.com/ บนมือถือสามารถใช้ผ่าน Metamask ได้เช่นกัน หากอนาคตมีแอปพลิเคชั่น ใช้งานสะดวกมากขึ้นอีก

athena's token

Passive Income

การถือเหรียญ Athena’s Token นอกจากใช้สิทธิประโยชน์หลากหลาย จาก Tokenomics รูปแบบ RFI ทุก Transcation ซื้อขายบน DEXs จะทำการหัก 10% เพื่อวัตถุประสงค์คือ

  • Liquidity Pool (5%)
  • Return Hodler (3%)
  • Marketing + Dev (2%)

จะเห็นว่าโมเดลของ Athena’s คล้ายกับค่าย M เพียงถือไว้เฉยๆ ก็รอรับผลตอบแทน เมื่อ Token มี Use Case มากขึ้น ราคาสูงขึ้น เท่ากับรับผลตอบแทน 2 ต่อเลย

athena's token

สำหรับ Athena’s Token บริหารงานโดย คุณชิน (Chinnapat Numpaisal) มีคุณ ฟลุค เกริกพล เป็น Executive Deal Maker การันตี Partner ไม่ธรรมดา และหญิงแย้ (นนทพร ธีระวัฒนสุข) เป็น Brand Ambassdor คนแรก หากติดตามมานาน จะพบว่าเป็น Investor ด้าน Crypto + Defi มือฉมังคนนึง ผมเคยฟังใน Clubhouse อยู่เหมือนกันครับ

Application & SpringBoard

อนาคต Athena’s มีแอปพลิเคชั่น (Athena’s Pass) เสมือน e-Member Card ตรวจสอบสิทธิประโยชน์ผ่านมือถือโดยตรง รวมถึง SpringBoard ที่ให้ Investor ฝาก (Stake) เหรียญ Athena’s เพื่อรับเหรียญจากผู้ให้บริการอื่นๆ

athena's token

ที่น่าสนใจอีกอย่างคือ Martketplace บางทีการซื้อขาย Supercar ด้วย Athena’s คงไม่ไกลเกินจริงนัก :D

สรุป

ช่วงแรกของ Athena’s Token ถูกมองว่าเป็นเหรียญซิ่ง เหรียญเก็งกำไร แต่เมื่อมี Use Case ใช้งานได้จริง รับสิทธิประโยชน์ ส่วนลดต่างๆ ครอบคลุม Daily Lifestyle ช้อป ชิม เที่ยว สุขภาพ ครบวงจรสุดๆ ตาม Roadmap อีกทั้งการถือ Athena’s ยังได้รับส่วนแบ่ง (Tax) ไม่ต้องแปลกใจหาก Token ในกระเป๋าคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตราบใดที่ยังถือเหรียญครับ

ส่วนตัวรอ SpringBoard กับ Marketplace ที่จะปลดล็อคมูลค่า Athena’s Token เพิ่มเติม มีอะไรให้น่าติดตามอีกมากทีเดียว

ข้อมูล Roadmap ของ Athena’s Token – https://athenascapitalcom.gitbook.io/athenas/

ติดตามข่าวสารอัพเดทของ Athena’s Token ผ่านช่องทางต่างๆ

https://athenas-capital.com/
https://www.facebook.com/athenasthailand/
https://twitter.com/athenascapital
https://t.me/athenas_announcement (Telegram Official)
https://t.me/athenas_community (Community)

และเช็คกราฟราคาได้ที่นี่ – https://poocoin.app/tokens/0xd6a94c9cc693ae90b97e02b3c0b48414802cb9fb

** การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงด้านราคาผันผวน ระบบ Smart Contract, ผลการดำเนินงาน ฯลฯ โปรดศึกษาก่อนตัดสินใจลงทุนทุกครั้ง | Not A Financial Advice