รีวิว Fox Token โทเคนเพื่อชาว Creator รับโอนจ่ายง่ายนิดเดียว

วันก่อนเกริ่นนำ Platform จาก Mr.Fox มาเข้าเรื่องหลักเลยครับ เร็วๆ นี้บริการ Mr.Fox ทั้งหมดจะหันมาใช้จ่ายด้วย Fox Token (Fox) บนระบบ BSC Chain เป็นตัวเลือกหลัก จากเดิม User ต้อง ‘เติมเงิน‘ เพื่อเข้าถึง Exclusive Content อนาคตไม่ต้องแล้ว เพียง Swap Token ใช้บริการได้ทันที !

ดีเดย์ เปิดตัว Fox Token และ Mr.Fox ในวันที่ 1 กันยายน 2564 นี้ ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป พบกันทางช่องทางออนไลน์ของ Mr.FOX ที่ Facebook Page: https://www.facebook.com/mrfox.token

รีวิว fox token

About FOX

Mr.Fox นำเสนอ Fox Token รูปแบบ Utility Token แลกเปลี่ยนสินค้า – บริการแทน Coin สะดวกต่อผู้ใช้บริการมากกว่า สามารถ ‘เปลี่ยนมือ‘ (Transfer) ระหว่าง Wallet แม้กระทั่งซื้อขายผ่าน Exchange มีโอกาสเกิดขึ้น เช่น MVP Coin โทเค็นเพื่อการท่องเที่ยว ลักษณะการใช้งานไม่ต่างกัน แถมเพิ่ง Listed บน Exchange ต่างประเทศด้วย ดังนั้น Fox Token นอกจากถือไว้ใช้บริการเครือ Mr.Fox สามารถเก็งกำไร รับผลตอบแทนทางอ้อมเช่นกัน หากมี Partner อื่นๆ ในอนาคต

รีวิว fox token

1 FOX = 1 บาท

เบื้องต้น Fox Token กำหนดราคา ICO ไว้ที่ 1 บาท ต่อ 1 Fox Token เปิดขาย Public Sale ล็อตแรกเพียง 17% (340 ล้าน) + สำรอง 3% และ Token ที่เหลือจะ Lock ไว้ทั้งหมด ปล่อยออกมาปีละ 10-15% (ปีที่ 1-4) และ 50% ในปีที่ 5 ไม่สามารถ Mint เพิ่มได้อีก (รวมกันทั้งหมด 2,000 ล้าน Fox)

การซื้อ Fox Token สามารถซื้อด้วยเงินบาท (ตัดบัตรเครดิต, โอนผ่านออนไลน์) ได้เลย มี VAT 7% (เท่ากับโทเค็นละ 1.07 บาท) เริ่ม 9 กันยายน 2564 จนถึง 10 ตุลาคม 2564
หลังช่วง Presale สามารถ Swap ผ่าน DEX ได้ตามปกติ

Buy Back Gurantee

น่าจะเป็น Platform แรกเลยที่กล้า ‘รับซื้อคืน‘ ในราคา Presale (1 บาท) บางคนอาจไม่ได้ใช้งาน หรือมีความจำเป็นต้องใช้เงิน ณ ช่วงเวลานั้น บริษัทฯ จะรับซื้อวันละ 100,000 Fox ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2022 เป็นต้นไป หากราคาบน DEX ดีกว่า อาจเลือกขายช่องทางอื่นๆ ตามต้องการครับ

foxclub live

Mr.Fox’s Lair

หากดูชื่อทีมงานพัฒนา (https://www.mrfox.com/team.html) หลายคนต้องร้องอ๋อออ เป็นอดีตทีม Playboy Thailand เจ้าพ่อ Party เบอร์ 1 ของประเทศนั่นเองครับ ที่ผ่านมามีการเปิด ‘FoxClub‘ แพลตฟอร์ม Content Monetization ให้ Model สาวสวย (Foxy) สร้าง Content หลากหลายรูปแบบ เช่น

  • Daily Feed Post
  • Live
  • Private Call
  • Private Chat
  • Exclusive Content

รีวิว fox token รีวิว fox token

นอกจาก FoxClub ทีมงานยังเปิด Platform เพื่อเจาะกลุ่ม User ความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) มีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เช่น

รีวิว fox token

และ https://www.musicband.live/ รวมนักดนตรี นักร้อง วงดนตรี เปิดหมวกหารายได้ + สร้างฐานแฟนคลับกลุ่มใหม่ๆ แน่นอนว่ามีแพลนจัด ‘งานประกวดดนตรี‘ รูปแบบออนไลน์ด้วย ล่าสุดมีผู้สมัครเข้ามาเยอะทีเดียว

ทุกบริการทำงานบน Web-Apps รองรับบนมือถือ – คอมพิวเตอร์ – แท็บเล็ต เปิดเว็บใช้งานได้ทันที

รายได้

รายได้ที่เกิดขึ้นบน Platform ทาง Mr.Fox จะแบ่งให้ 40% (60:40) จ่ายเป็น Fox Token ทั้งหมด หาก Creator ต้องการใช้เงิน สามารถนำ Token Swap บน DEX หรือขายคืน Mr.Fox ตามเรท (1 บาท = Token) ตามความสะดวก

โดย Top 100 ของแต่ละ Platform มีสิทธิพิเศษบางอย่าง เช่น ปลดล็อคฟีเจอร์, สร้าง NFT เป็นของตัวเองได้ (ระบบในอนาคต) ต้องบอกว่าลูกเล่นให้ Creator สร้างสรรค์มากมายจริงๆ ครับ

รีวิว fox token รีวิว fox token รีวิว fox token

Roadmaps

นอกจาก 4 Platform ข้างต้น Mr.Fox จะเปิดตัวเพิ่มอีก 3 บริการในปี 2021

  • XStream Zone (สตรีมเมอร์, แคสเตอร์ เน้นสายเกมเป็นหลัก)
  • Superstar Social (อัพเดทข่าว กระทบไหล่ Celeb ดารา ใกล้ชิดกว่าบน IG)
  • Super Idols (ติดตามศิลปินไอดอล ใกล้ชิดน้องๆ มากกว่าที่เคย)

อนาคตจะมีบริการเชิง Consult, TeleMedicine, Tutor, Fortune Teller ฯลฯ คาดว่าทยอยเปิดตัวปี 2022-2023 แพลนยาวมากครับ สามารถใช้ Fox Token ได้ในบริการทั้งหมด

สรุป

อ่านถึงตรงนี้ คงนึกภาพตามออกไม่ยาก Mr.Fox Ecosystem เป็นการนำจุดขายของหลาย Platform รวมเป็น 1 เดียว เช่น Onlyfans, Bigo, MLive, Kitty ฯลฯ โดย Creator สามารถผลิต Content โชว์ความสามารถ ให้บริการ มอบความบันเทิง ตอบแทนการสนับสนุนของ FC รับผลตอบแทนเป็น Fox Token ไม่มีสัญญาผูกมัดใดๆ ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อยแค่นั้นเอง

แบ่งแยกย่อยหลาย Platform ตอบโจทย์ ‘ความต้องการ‘ การเสพ Content ต่างกัน หาคู่ ดูดนตรี ส่องไอดอล ฯลฯ

ทำจริงไม่ขายฝัน วันนี้ 4 Platform พร้อมให้บริการแล้ว

ด้าน Fox Token เปรียบเสมือน ‘คูปองศูนย์อาหาร’ ผมแลก Token มา สามารถเปย์ Gift น้องๆ Foxy, แชทกับนักร้องที่ชอบ, Video Call ดาราในดวงใจ .. ทุกอย่างใช้ Fox หมดเลย สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิด Demand ใน Token ชัดเจนมากๆ และไม่มีวันหมดอายุ

นอกนั้นขึ้นอยู่กับทีม Mr.Fox จะปั้น Platform ติดตลาดได้หรือไม่

มุมของ Investor เอง แม้ Token ทำเพื่อ ‘ใช้จ่ายบน Platform’ มากกว่า Trading หาก Demand ทะยานฟ้า มีลุ้นราคา Fox อาจปรับตัวแพงกว่า 1 บาท ที่สำคัญคือ Mr.Fox เปิดรับซื้อคืนด้วย ดังนั้น หากคุณซื้อช่วง Public Sale วันแรกๆ ไม่ขาดทุนอยู่ละครับ

สนใจสามารถติดตาม Fox Token และข่าวคราวอื่นๆ เครือ Mr.Fox ได้ที่นี่

ช่องทาง Social Network