Skip to content

พับกันทั้งกาแลคซี่! Galaxy Z Flip5 และ Z Fold5 ยอดจองพุ่ง 2 เท่า พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 3 กันยายน

หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Galaxy Z Flip5 และ Galaxy Z Fold5 ไปเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม โดยมียอดจองสูงขึ้นเป็น 2 เท่าภายในเวลาเพียงแค่สองสัปดาห์ นอกจากนี้ก็ยังมีปรากฎการณ์ยินดีต้อนพับเกิดขึ้นอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิด Galaxy OPEN MARKET เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ให้ทุกคนได้ไปลองสัมผัสประสิทธิภาพของ Galaxy Z Flip5 และ Z Fold5 แบบจัดเต็ม ผ่านกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ที่มอบความสนุกและความเพลิดเพลินให้กับผู้ใช้งานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งยังมีการเปิดตัวสื่อ Out Of Home ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของซัมซุงในรอบหลายปี อย่างแปลงโฉมบีทีเอสสถานีสยาม ให้มองไปทางไหนก็มีแต่สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ เติมสีสันและความสนุกให้กับทุกการเดินทางของผู้ใช้ด้วยความเก่ง และดีไซน์ที่สวยงามของ Galaxy Z Flip5 และ Z Fold5

Galaxy Z Flip5

โดย Galaxy Z Flip5 มีความโดดเด่นและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีดีไซน์ที่สวยงามแบบแฟชั่นไอเท็มประสิทธิภาพสูง และยังพกพาง่าย โดยมีจอนอกที่ใหญ่ขึ้นจนเป็นไฮไลท์เด็ด ที่มีขนาดใหญ่ถึง 3.4 นิ้ว ทำให้ทุกคนสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม โดยสามารถใช้งานจอกจอนอกได้ทุกแอปพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพ การตอบแชท ดูหนัง ฟังเพลง หรือการใช้ Google Map เรียกได้ว่าจอใหญ่ใช้ได้จริง! นอกจากนี้ Galaxy Z Flip5 ยังมาพร้อมกับ Accessories สุดพิเศษ อย่าง Flip Suit Case (NFC) ที่จะช่วยให้การตกแต่งสมาร์ทโฟนอันโปรดของทุกคนสนุกและสร้างสรรค์ โชว์ความเป็นตัวเองได้มากกว่าเดิม ในส่วนของ Galaxy Z Fold5 ก็มาพร้อมกับจอที่ใหญ่แต่น้ำหนักเบาและบางลงกว่าเดิม จอที่พับปิดสนิทกว่าเดิม และแบตเตอรี่ที่อึดขึ้น ใช้งานได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด พิเศษกว่าเดิมด้วย S Pen Fold Edition ใหม่ที่เล็กกระทัดรัดกว่าเดิมแต่จับถนัดมือมากขึ้น ทำให้การจดบันทึกและขีดเขียนไอเดียต่างๆ เป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย โดยทั้ง 2 รุ่นนี้มากับขุมพลังจากชิปเซ็ตที่ดีที่สุดอย่าง Snapdragon® 8 Gen 2 ทั้งยังรองรับมาตรฐาน IPX8 กระจก Corning® Gorilla® Glass Victus®2 และบานพับแบบ Flex Hinge ที่จะช่วยให้ทุกการใช้งานสมูท แข็งแรง ทนทานและปลอดภัยกว่าเดิม หมดปัญหากวนใจ

Galaxy Z Flip5

นอกจากการเปิดตัว Galaxy Z Flip5 และ Z Fold5 ซัมซุงยังได้เปิดตัว Galaxy Watch6 Series และ Galaxy Tab S9 Series ที่จะช่วยเสริมการใช้งานแบบ Ecosystem มากกว่าเดิม ทำให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างมี Connectivity ราบรื่น สะดวกสบาย ยกระดับประสบการณ์การใช้งานดีกว่าที่เคย โดย Galaxy Watch6 Series จะวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 11 สิงหาคมนี้เช่นเดียวกัน แต่ Galaxy Tab S9 Series จะเริ่มวางขายตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคมเป็นต้นไป

Galaxy Z Flip5

เป็นเจ้าของง่ายๆ พร้อมกันทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ โดย Galaxy Z Flip5 จะวางจำหน่ายในสี Mint, Graphite, Cream และ Lavender และสีพิเศษ ได้แก่ Gray, Blue, Green, Yellow วางขายเฉพาะที่ samsung.com และ Samsung Experience Store ตลอดจนอุปกรณ์เสริมต่างๆ มากมาย ทั้งเคสใส, เคส Flap วัสดุหนัง Eco-Leather, เคส Flipsuit และเคสซิลิโคนพร้อมห่วงที่ช่วยให้พกพาได้ง่าย เพื่อให้ทุกคนสามารถสร้างลุคเฉพาะตัวได้มากขึ้น

วางขายในราคา 8+256GB – 39,900 บาท, 8+512GB – 45,900 บาท

Galaxy Z Fold5 จะวางจำหน่ายในสี Icy Blue, Phantom Black และ Cream และสีพิเศษ ได้แก่ Gray, Blue วางขายเฉพาะที่ samsung.com และ Samsung Experience Store พร้อมด้วยเคสหลากหลายแบบที่ให้ทั้งประโยชน์ในการใช้งานและสไตล์ที่ดูดี อาทิเคส S Pen แบบบาง, เคสใส, เคสหนัง Eco-Leather และเคสแบบวางตั้งพร้อมสายคล้อง

วางขายในราคา 12+256GB – 59,900 บาท, 12+512GB – 65,900 บาท, 12+1TB – 75,900 บาท

พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นต้อนรับเข้าสมาคมพับ เมื่อซื้อ Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5 และ Galaxy Watch6 Series ผ่าน samsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ 3 กันยายนนี้เท่านั้น

Lazada Payday