Skip to content

HUAWEI MateBook D 16, MateBook 16s ตอบโจทย์สายทำงาน ประสิทธิภาพจัดเต็ม

HUAWEI MateBook Series ที่เพิ่งเผยโฉมอย่างเป็นทางการกันไปสดๆ 2 รุ่นใหม่ HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 มีจุดเด่นอะไรบ้างมาชมกันครับ กเป็นรุ่นแรกมากับ Intel Core 12th Gen ด้วย

HUAWEI MateBook D 16

มีแล็ปท็อปประสิทธิภาพทรงพลัง ใช้ชีวิตได้ปังยิ่งกว่าที่คิด

คุณสมบัติเด่นประการแรกของ HUAWEI MateBook 16s และ HUAWE MateBook D 16 ซึ่งน่าจะตรงใจคนที่ชอบใช้งานแล็ปท็อปแรงๆ คือประสิทธิภาพของสเปกที่ให้มาแบบไม่มีกั๊กเพื่อรองรับการประมวลผลหนักๆ ได้สบายด้วยโปรเซสเซอร์ 12th Gen Intel® Core™ พร้อมโหมด Performance ช่วยเร่งสมรรถนะการทำงานของเครื่องให้สูงขึ้นไปได้อีกหลายสเต็ป เป๊ะตั้งแต่กดปุ่มสตาร์ท เปิดโปรแกรมขึ้นมาใช้งานก็รวดเร็ว เขียนโค้ดก็ทำได้อย่างลื่นไหล ทำงานกราฟิกก็ไร้ความหน่วง ทำงานพร้อมกันหลายๆ ไฟล์ทั้ง Word, Excel และ PowerPoint ก็ไม่มีปัญหา หรือจะใช้เล่นเกมเพื่อความบันเทิงแบบเร้าใจก็ไม่มีคำว่าสะดุด เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานแบบ Multi-tasking ได้อย่างตรงจุด

HUAWEI MateBook D 16
HUAWEI MateBook D 16

ส่วนใครที่ทำงานสายโปรดักชันอย่างการแต่งภาพ ตัดไฟล์วิดีโอ งานดีไซน์ และงานกราฟิกต่างๆ ก็หายห่วงได้เลยเพราะทั้งสองรุ่นมีขอบเขตการแสดงสี sRGB 100% ที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำของสีภาพบนหน้าจอให้เป็นธรรมชาติมากขึ้น ยิ่งถ้าใช้ HUAWEI MateBook 16s ที่รองรับการแสดงเฉดสีมากกว่า 1,070 ล้านสีโดยมีค่าความแม่นยำเนื้อสีอยู่ที่ ΔE<1 ผสานเทคโนโลยี 3D LUT หรือการปรับเทียบสีระดับฮาร์ดแวร์ในทุกโปรแกรม ก็จะช่วยให้สามารถปรับแต่งภาพถ่ายและการตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพได้อย่างแม่นยำโดยที่ไม่มีคำว่าการแสดงผลผิดเพี้ยนมากวนใจ ส่วน HUAWEI MateBook D 16 ก็ สามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างจัดจ้านถึงใจไม่แพ้ใครแน่นอนด้วยค่าความสว่าง 300 nits บนหน้าจอที่ป้องกันแสงสะท้อน นอกจากนี้หน้าจอแสดงผลของทั้งสองรุ่นยังผ่านมาตรฐานการรับรองจาก TÜV Rheinland ลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา และลดการกระพริบ อีกด้วย

HUAWEI MateBook D 16

สำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องทำงานและประชุมนอกสถานที่อยู่เป็นประจำก็จะได้ประโยชน์เต็มๆ จากฟีเจอร์อัจฉริยะแบบ Smart Conference อันเป็นเอกลักษณ์ของหัวเว่ยใน HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 ที่มอบประสบการณ์การประชุมอย่างเหนือชั้นให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น กล้อง AI Camera ระดับ 1080P รุ่นใหม่ ฟังก์ชัน FollowCam จัดตำแหน่งให้อยู่กึ่งกลางหน้าจอ เทคโนโลยีตัดเสียงรอบข้าง รวมถึงรองรับ HUAWEI Super Device ที่ประสานการทำงานนร่วมกันระหว่างสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยได้อย่างไร้รอยต่อ หรือใครที่อยากใช้งานแอปพลิเคชันมือถือบนแล็ปท็อปก็สะดวกสบายด้วย HUAWEI Mobile App Engine ดาวน์โหลดแอปฯ จาก AppGallery มาใช้งานได้เลย

HUAWEI MateBook D 16

หน้าจอขนาดใหญ่ถึงใจ จะใช้แล็ปท็อปทำอะไรก็เต็มตา

คนที่ชื่นชอบความเอนกประสงค์ใช้งานได้สารพัดประโยชน์พร้อมกับจอแสดงผลที่ให้ภาพใหญ่เต็มตาไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือความบันเทิง บอกเลยว่าสองน้องใหม่จาก HUAWEI MateBook Series คือแล็ปท็อปที่เหมาะจะเป็นคู่หูข้างกาย เพราะเป็นครั้งแรกของหัวเว่ยที่นำหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาดใหญ่จุใจ 16 นิ้วมาใช้ในแล็ปท็อปให้แฟนๆ ได้ลองสัมผัส โดย HUAWEI MateBook D 16 นำเสนอภาพได้อย่างคมชัดสมจริงด้วยความละเอียด 1920×1200 พิกเซล อัตราส่วนแบบ 16:10 ยิ่งถ้าใครที่มีไลฟ์สไตล์แบบ on-the-go ชีพจรลงเท้าตลอดเวลาหรือต้องทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ บอกเลยว่า HUAWEI MateBook D 16 คือไอเท็มที่ยืนหนึ่ง ด้วยตัวเครื่องอลูมิเนียม อัลลอยน้ำหนักเบาเพียง 1.7 กิโลกรัม จึงให้ความรู้สึกเสมือนใช้งานแล็ปท็อปขนาด 15.6 นิ้ว ส่วนบอดี้เครื่องก็บางเพียง 18.4 มิลลิเมตรเท่านั้น จะพกพาไปไหนก็สะดวกสบายสุดๆ

HUAWEI MateBook D 16
HUAWEI MateBook D 16

แล็ปท็อปหน้าจอ 16 นิ้ว 2 รุ่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในราคาและข้อเสนอที่น่าโดน

ฟันธงกันไปเลยแบบไม่ต้องรักพี่เสียดายน้องว่าไลฟ์สไตล์ของคุณเหมาะกับแล็ปท็อปแบบไหนน แล้วคุณจะได้เพื่อนคู่ใจที่ใช้แล้วตอบโจทย์ที่สุด และที่สำคัญหัวเว่ยยังมีโปรโมชันดีๆ มาเสิร์ฟคู่กับ HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 ในช่วงพรีออร์เดอร์ ถ้าใครที่ตัดสินใจได้แล้วก็รีบไปจับจองกันได้เลย

Huawei MateBook D 16 – https://cutt.ly/vZYiXNt
Huawei MateBook 16s – https://s.lazada.co.th/l.0jU2

Lazada Payday