Skip to content

Idol.Land โชว์ของดี หารายได้ เปย์สบายด้วย Crypto (Sep 2021)

ผมเคยเขียนถึง Onlyfans ก่อนจะเริ่มดังกลุ่ม User ทั่วไปซะอีก มันคือแพลตฟอร์มที่ทุกคนสามารถนำ ‘จุดเด่น‘ ของตัวเอง ผลิต Content ตอบโจทย์ User ที่มีรสนิยมชื่นชอบ พร้อม ‘สร้างรายได้‘ หาเลี้ยงครอบครัว ไม่ต่างจากอาชีพอื่นๆ ล่าสุดมีการนำ Blockchain เข้ามา Value-Added เพิ่มเติม นอกจากระบบ Payment ยังรวมถึง NFTs กำลังเป็นที่นิยมด้วย

idol 12

สมัครใช้งาน Idol.Land ฟรีที่นี่ – https://vrlps.co/fR5JdK3/cp

เหมือนเราซื้อ Photo Set แต่มีความพิเศษกว่าตรง ‘มีจำนวนจำกัดระบุความเป็นเจ้าของบน Blockchain แม้คุณขายต่อ NFTs ชิ้นนั้นออกไป นี่คือโอกาสของทั้ง Creator และ Investor ที่เห็นคุณค่าของงานเลยทีเดียว

ล่าสุดมี Platform ใหม่ ที่จะรวมสุดยอด Model ชั้นนำมาให้คุณ ‘ติดตาม‘ พร้อม Exclusive Content หาชมข้างนอกไม่ได้กับ Idol.Land ผสมจุดขายสไตล์ Onlyfans กับระบบ Blockchain เข้าด้วยกัน

idol land 3 1

แนวคิดดังกล่าวไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เป็นเรื่องใหม่ สำหรับแวดวง Defi บ้านเรา คุณสามารถใช้ Idol Token ใช้จ่ายบน Ecosystem ของ Idol.Land ขณะเดียวกัน Creator มีโอกาสหารายได้จากทำ Content เบื้องต้นมี Model ชั้นนำเข้าร่วมหลายท่าน เช่น

Nokia Sutasinee | https://www.facebook.com/nokia.sutasinee/
Elle Yada | https://www.facebook.com/elle.yada.14
Giekao Klaoruethai | https://www.facebook.com/GieKao.klaorethai
Smile (Kanlaya Sae-Ngow) | https://www.facebook.com/justsamile.kanlaya
Namthip Chacov (Zudeah) | https://www.facebook.com/hsd.deaguzz

และคนอื่นๆ อีกเพียบ แค่ยอด Follower รวมกันทะลุ 1M++ แล้ว การันตีความปังแน่นอน

อย่างไรก็ตาม Idol.Land เปิดกว้างสำหรับคนมี ‘ของดี‘ นำเสนอครับ ไม่จำกัดแค่ Model แต่รวมถึง Artist นักร้อง ศิลปิน ดูดวง นักเต้น ฯลฯ อาจเป็นเวทีแจ้งเกิด Global ก็เป็นไปได้นะ

Idol Land

Idol Token

เป็น Token ใช้บน Ecosystem ของ Idol.Land ทั้ง Subscription, Donate, NFTs, Voting ฯลฯ เอาง่ายๆ เหมือนซื้อดาวเปย์บน Streaming App แต่ธุรกรรมทำผ่าน Blockchain สามารถตรวจสอบได้ มีความยืดหยุ่นมากกว่า นอกจากนี้ Hodler ที่ฝาก (Stake) ติดอันดับ ได้รับสิทธิ VVIP เข้าถึง Exclusive Service พิเศษอีกด้วย

Idol Land

เบื้องต้น $IDOL ปล่อยขายเพียง 10% ของ Total Supply ที่เหลือทยอยปล่อยออกมาเรื่อยๆ จนครบ 100 ล้านเหรียญ IDOL

น้องๆ ได้อะไร ?

สำหรับ Creators เข้าร่วม Idol.Land เป็นอีกช่องทางสามารถ ‘หารายได้’ จากการ Generate Content ไม่จำกัดแค่โชว์หวิวนะครับ ศิลปิน นักดนตรี นักเต้น ฯลฯ ที่มีฐาน FC ใช้พื้นที่ ‘เซอร์วิส’ แฟนคลับด้วย Exclusive Content เช่น รับวาดภาพเหมือน, แต่งเพลง, คลาสเต้น ฯลฯ ผมว่าทำได้เยอะมากๆ ทีเดียว

แพลตฟอร์มจ่ายค่าตอบแทนเป็น Stablecoin USD (มูลค่าเทียบเท่า 1 USD) หลังหักค่าธรรมเนียมต่างๆ เรียบร้อย

ส่วน Platform มีรายได้จาก ส่วนแบ่งค่าธรรมเนียม (Fee), Transaction Fee, ราคาเหรียญที่เพิ่มขึ้น และ Partner ที่จับมือร่วมกันในอนาคต

idol land 2

สรุป

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก OnlyFans หรือใช้บริการแนว Streaming App อยู่แล้ว ทำความเข้าใจลูกเล่นต่างๆ บน Idol.Land ไม่ยากครับ เหมือนรวมทุกอย่างไว้บน Platform เดียว เพียงถือ-ใช้จ่ายด้วย Idol Token เข้าสู่โลกของ Creators ทั้ง Model, Artist, Public Figure ฯลฯ แบบ Exclusive ก่อนใคร

  • Subscription
  • Streaming Donate
  • NFTs
  • Voting
  • VVIP Exclusive Tier
  • Merchandise

idol land 1 1

Roadmap ส่วนใหญ่จะเสร็จภายใน 2-3 เดือนนี้ รอลุ้นครับว่า Platform จริงจะปังขนาดไหน

idol 11 idol 13

ล่าสุด Idol.Land เปิดขาย IMO บน Moon Maker Protocol เป็นที่เรียบร้อย พร้อมเปิดฟาร์มเพื่อ Stake เหรียญ IDOL, PEACH เพื่อรับ PEACH เหรียญนี้นำมาใช้ใน Ecosystem ของ Idol.Land นั่นเอง

ช่องทางติดตามข่าวสาร Idol.Land

Lazada 2-2