Skip to content

สรุป LG StanByMe จอดีเคลื่อนที่ได้ ใช้งานถึง 5 โหมด !

ของดีจอเคลื่อนที่ได้ LG StanbyME ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเปิดรับคอนเทนต์ความบันเทิงในยุคปัจจุบัน และในบทความนี้ แอลจีจะมาแนะนำ 5 กิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจง่ายๆ ด้วยจอไลฟ์สไตล์รุ่นใหม่ของแอลจีที่จะมาเปลี่ยนการอยู่บ้านของคุณให้สนุกกว่าที่เคย

LG StanByMe

ออกกำลังกายหรือเรียนรู้ท่าเต้นใหม่ๆ

เหมาะสำหรับการเป็นคู่หูการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถลากไปยังพื้นที่ในบ้านที่คุณเตรียมไว้สำหรับออกกำลังกาย พร้อมความสามารถในปรับหมุนหน้าจอให้ก้มเงยได้ 50º และปรับความสูงได้ 50 ซม. คุณจึงสามารถใช้เปิดดูคลิปวิดีโอออกกำลังกาย ไม่ว่าจะอยู่ในท่าออกกำลังกายแบบไหนก็ตาม

รังสรรค์เมนูอาหารจานพิเศษ

เพียงแค่ลากไปไว้ในห้องครัว และค้นหา how to ทำอาหารเมนูที่คุณสนใจ คุณยังสามารถควบคุมจอ หากตั้งจอไว้ใกล้ตัวก็สามารถกดหยุด เล่น หรือย้อนดูคอนเทนต์ได้เพียงแค่ใช้นิ้วสัมผัสหน้าจอ หรือหากไม่สะดวกสัมผัสที่หน้าจอโดยตรง ก็สามารถใช้ฟังก์ชันสตรีมคอนเทนต์จาก iPhone, iPad หรือ Mac และควบคุมจากอุปกรณ์ของคุณ

LG StanByMe
LG StanByMe

เปิดโลกกว้างแห่งการเรียนรู้เพื่อเติมเต็มทักษะใหม่ๆ

โลกอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันมีเรื่องราวให้คุณได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา จอ LG StanbyME จะทำหน้าที่เป็นประตูสู่โลกแห่งการเรียนรู้ ไม่ว่าคุณต้องการจะพัฒนาทักษะทางด้านดนตรี การตกแต่งห้อง เย็บปักถักร้อย ไปจนถึงซ่อมอุปกรณ์ต่างๆ

สตรีมเพลง วิดีโอสบายๆ ในวันพักผ่อน

สำหรับบางคน การหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ อาจไม่ใช่การลงมือทำกิจกรรมต่างๆ แต่เป็นการปล่อยใจไปกับการพักผ่อนในวันหยุด ด้วยการเปิดเพลงฟังสบายๆ หรือสตรีมร้องเพลงใหม่ๆ โดยคุณสามารถลากจอ LG StanbyME ไปมุมเล่นเครื่องดนตรี หรือที่โซฟามุมโปรดและเปิดเพลงคลอฟังสบายๆ ในระหว่างนั่งจิบเครื่องดื่มเพื่อสร้างอารมณ์สุนทรีย์ในเวลาพักผ่อน จอไลฟ์สไตล์รุ่นนี้มีแบตเตอรีในตัวที่ใช้งานได้นาน 3 ชั่วโมงเมื่อชาร์จเต็ม 1 ครั้ง จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวช่วยชาร์จพลังในวันหยุดของคุณ

LG StanByMe

ดูหนังหรือซีรีส์เรื่องโปรดแบบมาราธอน ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของบ้าน

จอไลฟ์สไตล์ที่จะมาตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบการนั่งดูหนังหรือซีรีส์ผ่านจอทีวีในห้องนั่งเล่น แต่ชอบขดตัวนอนอยู่ในผ้าห่มอุ่นๆ บนเตียงและดูหนังหรือซีรีส์ผ่านจอโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตมากกว่า ด้วยความสามารถในการปรับหมุนจอได้สูงสุด 180º ปรับเอียงได้ 50º และปรับความสูงได้ 20 ซม. จึงทำให้ไม่ว่าคุณจะนอนราบหรือแค่เอนหลังไปกับหมอนอิงหรือโซฟา ก็สามารถรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงได้ในท่าที่สบายที่สุด

LG StanByMe

LG StanbyME รองรับการเชื่อมต่อทั้ง AirPlay, NFC, HDMI และ USB จึงช่วยให้ใช้งาน LG StanbyME ได้กับทุกกิจกรรมและทุกพื้นที่ภายในบ้าน นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมหน้าจอและใช้งานฟังก์ชันการสตรีม แชร์ และมิเรอร์เนื้อหาคอนเทนต์จาก iPhone, iPad หรือ MAC ได้อย่างง่ายดาย

ราคา : 44,990 บาท
Shopee – https://shope.ee/8zccBZxLsq
Lazada – https://s.lazada.co.th/l.WmwS

วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปในราคา 44,990 บาท ผู้สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและสาขาที่ร่วมรายการ ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมในที่ https://www.lg.com/th/lifestyle-screens/lg-27art10akpl