Skip to content

รีวิว Popcoin Token โทเคนพร้อมใช้จาก RS Group ลิสต์ Bitkub ต้นปี 2565

ปีนี้ และปีหน้าเป็นยุคที่บริษัทต่างๆ ต้องศึกษาการนำ Blockchain มาใช้ประโยชน์แล้ว อย่าง RS Group ออก Popcoin Token โทเคนพร้อมใช้ (Utility Token) เป็นตัวกลางแลกเปลี่ยนสินค้า – บริการ ระหว่าง Platform ในกลุ่ม RS Group เอง รวมถึงสามารถเทรดบน CEX ได้ (Bitkub) เพื่อซื้อขาย, เก็งกำไร ฯลฯ ก่อนหน้านี้มี MVP Coin และ JFIN ทำในลักษณะคล้ายกันแล้ว

สมัครรับ 100 Popcoin Token ฟรี
https://www.popcoin.co/register?referral_code=139165

popcoin token

popcoin token

วิธีการสมัคร Popcoin Token

1.) เข้าไปที่เว็บ Popcoin ให้ตั้งรหัสผ่าน + กรอกเบอร์โทร เพื่อรับรหัส OTP

2.) กรอก Email แล้วรับ OTP อีกรอบ

popcoin token

3.) กรอกข้อมูลส่วนตัวตามระบุไว้ เป็นอันเสร็จสิ้น

โดย User-Password ดังกล่าวจะใช้งานบน Popcoin Application ที่จะเปิดตัวภายหลัง นำ Popcoin Token แลกเปลี่ยนสินค้า-บริการ ร่วมกิจกรรม ตามเงื่อนไขที่กำหนด (คาดว่าเปิดตัวต้นปี 2565)

popcoin token

popcoin token popcoin token

popcoin token

Popcoin จะถูกใช้ใน RS Group ครบวงจรทั้งฝั่ง Creator-Brand-Consumer สามารถนำ Popcoin สนับสนุนการขาย ยกตัวอย่าง 93 Cool FM จัดกิจกรรมแจกของผู้ฟัง แทนที่แจกเงิน แจกของปกติ เปลี่ยนมาแจก Popcoin แทน // ผู้ถือครอง Popcoin สามารถซื้อสินค้า RS Group หรือจาก Partner ผ่าน Application มีทั้งแบบ Fixed Price, Auction เช่น สินค้า Mechandise, Collectable Card ฯลฯ

หรือศิลปินออก Single ใหม่ จูงใจผู้ชมด้วยกดแชร์ ชมผ่านช่องทาง xxx รับ Popcoin ฟรี (ถ้าตรวจสอบได้)

popcoin token

รายละเอียด

  • จำนวน Supply ทั้งหมด 10,000 ล้าน Token (ทยอยปล่อย 4 ปี) + 4% ของ Max Supply ในปีที่ 5 เป็นต้นไป
  • 65% ของ Supply กระจายให้กับ Sponsor, Content Provider, User
  • 15% สำหรับทำ Marketing โดย บ.โฟร์ท แอปเปิ้ล
  • 5% แจกจ่ายให้ Founder + Team (Lock 2 ปี)
  • 15% Partner ของ บ.โฟร์ท แอปเปิ้ล (Lock 2 ปี)

popcoin token popcoin token popcoin token popcoin token

การกระจาย Popcoin

RS Group จะไม่เปิดขาย Popcoin แต่ใช้การ ‘แจกจ่าย‘ โดยไม่คิดมูลค่า ตามช่องทาง Media, Influencer, Artist, Partner ผ่านกิจกรรม (Event) Promotion หรือจูงใจให้ User เข้ามาใช้บริการ / ชม Content ฯลฯ รวมถึงการ Barter แลก Popcoin แทน ฯลฯ ถือว่ามีหลายท่ามากๆ แต่จะ ไม่ขายแบบ Pre-Sale หรือ ICO เด็ดขาด

ส่วนมูลค่าของ Token เมื่อ Listed ลง CEX (Bitkub) ตลาดจะเป็นผู้กำหนดราคา ขึ้นอยู่กับ Demand – Supply และปัจจัยอื่นๆ ในช่วงเวลานั้น อย่างไรก็ตาม หาก Popcoin มีราคาสูงเกินไป คนอาจไม่ซื้อสินค้าผ่าน Application หากไม่มีการปรับเรทตามความเหมาะสม

popcoin token

ถ้า User ไม่ใช้ Popcoin เอามา Stake เพื่อรับส่วนแบ่ง Usage Fee ได้เช่นกัน

popcoin token

สรุป

Popcoin Token เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ RS Group ที่นำ Blockchain เข้ามาส่งเสริมธุรกิจปัจจุบัน จูงใจการเข้ามาใช้งาน เสพ Content ร่วมกิจกรรม รับ Popcoin ไปใช้จ่าย ซื้อขายในอนาคต … คนรุ่นใหม่น่าจะชอบทีเดียว มองว่าปี 2022 หลายบริษัทฯ อาจตบเท้าเข้ามาออก Token มากขึ้นอีก รอดูได้เลย !

อ่านถึงตรงนี้ สมัครสมาชิกรับ Popcoin Token ฟรี – https://www.popcoin.co/register?referral_code=139165 อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยล่ะ :D