Skip to content

เจาะแคมเปญ Samsung x You ค้นหาสไตล์ที่เป็นคุณ

เปิดตัวแคมเปญ “Samsung x You” ให้ผู้คนได้ทดลอง ค้นหา และแสดงออกถึงตัวตน พร้อมส่งเสริมให้ผู้ใช้ได้เชื่อมต่อกับกลุ่มคนที่มีความชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน โดยมีซัมซุงเป็นสื่อกลาง

Samsung x You

ยกระดับการมีส่วนร่วมในกลุ่มชาว Millennials และ Gen Z ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย ซัมซุงจึงส่งเสริมให้ผู้ใช้ได้ร่วมสนุกไปกับการตกแต่ง Samsung Galaxy เพื่อสะท้อนบุคลิกเฉพาะตัวในหลายๆ ด้าน ตั้งแต่ สีสัน, อุปกรณ์เสริม, Cover Screen, รวมถึงยูสเซอร์อินเตอร์เฟส ในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของซัมซุง ทั้ง Galaxy Flip 5, Galaxy Fold 5, Watch 6 และ Buds 2 โดยใช้ One UI 5 และ Good Lock[2] เกิดจากความมุ่งมั่นของซัมซุงในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ใหม่ ล้ำ พิเศษไม่เหมือนใคร

Samsung x You

อีกหนึ่งไฮไลท์ในแคมเปญ Samsung x You คือการเปิดตัว The Breakfast Café Accessories Collection แบบเอ็กซ์คลูซีฟในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย โดยเป็นคอลเลคชันของอุปกรณ์เสริมดีไซน์ใหม่จากซัมซุง นอกจากจะนำแรงบันดาลใจมาจากอาหารในภูมิภาคนี้ที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ ตลอดจนเสน่ห์ของการตระเวนชิมของอร่อยในคาเฟ่ต่างๆ และเทรนด์การออกเดทด้วยการรับประทานอาหารมื้อสายของชาว Millennial และ Gen Z แล้ว ซัมซุงยังได้ร่วมมือกับแบรนด์สุดคัลท์ 4 แบรนด์จากภูมิภาคนี้ ได้แก่ COMMON GROUNDS, Hellu Coffee, OATSIDE และ Ya Kun Kaya Toast เพื่อนำเสนออุปกรณ์เสริมในธีมอาหารเช้าที่จะแปลงโฉมอุปกรณ์กาแล็คซี่ให้กลายเป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับการไปรับประทานอาหาร โดยอุปกรณ์เสริมในคอลเลคชันนี้มีทั้งเคสโทรศัพท์ Griptok เคสหูฟัง พวงกุญแจ และอีกมายมาย พร้อมให้เป็นเจ้าของได้ในทุกประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนียผ่านการประกวดทางโซเชียลมีเดีย การแจกของรางวัล และการแลกซื้อ

Samsung x You

สำหรับประเทศไทย Samsung X You ได้ถูกนำมาต่อยอดให้เข้ากับความสนใจขอคนไทย อย่างการมูเตลู ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรง โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่มักตกแต่งหน้าจอ และเคสมือถือของตัวเองเพื่อเสริมโชคลาภ และเหมาะกับพื้นดวงของตัวเอง จึงเกิดเป็นการ Personalize ที่ไม่ใช่แค่ความสวยงาม แต่ยังเสริมพลังบวกทางจิตใจด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ได้ที่นี่ https://rb.gy/4r3f9

นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung x You และ คอลเลคชันของอุปกรณ์เสริม โดยการค้นหา Samsung Experience Store ผ่านเว็บไซต์หรือเยี่ยมชม Samsung Online Store ได้ที่นี่ https://www.samsung.com/th/samsung-x-you/