Skip to content

รีวิว Ska หมูกระทะ ของสดโอเค น้ำจิ้มไม่ผ่าน ราคาเหมาะสม

เปิดตัวช่วงปลายเดือนก่อน มีโอกาสลองทานแล้วกับ Ska หมูกระทะ ของครอบครัว Bie The Ska ตามข้อมูลคือเค้าอยากทำนานแล้วล่ะ กับความเป็น Influencer เบอร์ต้นๆ ของไทย ทำให้มีคนสนใจเยอะครับ จะอร่อยมั้ย ราคา บรรยากาศเป็นอย่างไร ? .. ส่วนตัวเพิ่งมาลองเพราะว่าง กับรอให้ร้าน Settings อยู่ตัวก่อน :)

Ska หมูกระทะ
Ska หมูกระทะ
Ska หมูกระทะ

อยู่ตรงไหน

ร้าน Ska หมูกระทะ อยู่บน ถ.วัฒนธรรม ตรงข้าม U-Thopia อาบอบอวด ฝั่งนี้เป็นถนน 2 เลน สามารถเข้าจาก ถ.รัชดาภิเษก / ถ.ประชาอุทิศ (เหม่งจ๋าย) / ถ.พระราม 9 รถจะค่อนข้างติดหน่อย ตรงนี้เป็นเต็นท์รถ ดังนั้นที่จอดรถเหลือเฟือเลย

Ska หมูกระทะ
Ska หมูกระทะ
Ska หมูกระทะ

บรรยากาศร้านค่อนข้างโล่ง ขนาดไม่ใหญ่ กะด้วยสายตาประมาณ 30-40 โต๊ะ โดย 1 โต๊ะนั่งได้สูงสุด 4 คน

Ska หมูกระทะ
Ska หมูกระทะ

เมนูทางร้านเป็น A La Carte ทั้งหมด ราคาเริ่มต้น 199 บาท (ชุดหมูรวม ไม่มีผัก) เป็นชุดรวมมิตร เริ่มต้น 269 บาท สำหรับชุด 369-569 บาท จะแถม Pepsi 1.25 ลิตร ให้ 1-2 ขวดตามลำดับ

Ska หมูกระทะ

ไม่อิ่ม ก็สั่งเพิ่มเอาตามชอบครับ หมูทองคำ หมูคลุกข้าวคั่ว ชุดผัก ฯลฯ ราคาตามภาพลงไว้ ต้องการเปลี่ยนกระทะ / เพิ่มถ่าน คิดเพิ่ม 30 บาท น้ำแข็งถัง 10 บาท เครื่องดื่มมี Soft Drink อย่างเดียว ไม่มี Alc ขาย

Ska หมูกระทะ
Ska หมูกระทะ

ผมเลือกสั่งชุด กินเอาอยู่ (369 บาท) พบว่าปริมาณเอาเรื่องอยู่นะ ประกอบด้วย หมูหมัก, หมูสามชั้น, กุ้ง ปลาหมึก, ตับ และผักรวม + วุ้นเส้น พร้อม Pepsi 1.25 ลิตร

ตามจริงชุดนี้ สามารถทาน 2 คนสบาย แต่สำหรับคนทานเยอะ นี่คือ Set ที่จบเลย อิ่มล้าน %

Ska หมูกระทะ

เพิ่มหมูคลุกฝุ่นอีกอย่าง

Ska หมูกระทะ

น้ำจิ้ม Ska หมูกระทะ มี 2 แบบคือ น้ำจิ้มสไตล์สุกี้, น้ำจิ้มซีฟู้ด เติมไม่อั้น อย่างไรก็ตาม รสชาติออกเปรี้ยวนำ ไม่ครบรสแบบร้านชั้นนำ (เช่น จ่าอู, ผู้พันคณิต, พลาญชัย, ตุ้ย ฯลฯ) อยากให้ปรับปรุงน้ำจิ้มอีกหน่อย

Ska หมูกระทะ

สรุป

จัดว่าเป็นน้องใหม่วงการครับ Ska หมูกระทะ ที่ผ่านมารับ Feedback (อย่างท่วมท้น) จากแฟนเพจ, Influencer สายกิน มีการปรับปรุงเรื่อยๆ เป็นเหตุผลที่ผมไม่รีบรีวิวนี่แหละ ภาพรวม ของสดโอเค หมูเป็นหมู ไม่แช่น้ำมา ปริมาณโอเคแล้ว (สำหรับร้าน A La Carte) ต้องปรับปรุงอย่างเดียวแค่น้ำจิ้ม .. สู้เจ้าตลาดไม่ได้เลย

ติดตามรายละเอียดต่างๆ ผ่านเพจ Ska หมูกระทะ – https://www.facebook.com/skamookata

vivo t1 5g

ภาพถ่ายด้วย vivo T1 5G สมาร์ตโฟน Android สายเกม ชิพ Snapdragon 778G กล้อง 64 ล้านพิคเซล ราคาเพียง 10,999 บาท (แรม 8GB+128)

• Shopee – https://shope.ee/1pwyjZCweu
• Lazada – https://bit.ly/3vzpc6A