Skip to content

The Proud Prestige Bypass Ratchaburi บ้านหรูกลางราชบุรี เริ่ม 4.59 ล้านบาท

เปิดตัว เดอะพราว เพรสทีจ บายพาส-ราชบุรี (The Proud Prestige Bypass Ratchaburi) นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายแต่หรูหราอย่างมีระดับ ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันภายใต้แนวคิด “Minimal is New Luxury” เพื่อตอบโจทย์ของการอยู่อาศัยกับบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสุดหรู 2 ชั้น จำนวนรวม 152 ยูนิต ซึ่งเป็นแบบบ้านที่กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ซื้อบ้านที่เป็นกลุ่มผู้บริหารและข้าราชการระดับสูง เจ้าของกิจการในพื้นที่ รวมทั้งนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในเซ็กเมนต์ Main Class และ Upper Class โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพสูงที่สุดของอำเภอเมืองราชบุรี ติดถนนใหญ่เส้นบายพาส-ราชบุรี เชื่อมต่อไปย่านธุรกิจสำคัญและศูนย์การไลฟ์สไตล์ที่มีหลากหลายได้อย่างรวดเร็ว บนพื้นที่โครงการกว่า 34 ไร่ ในราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวมกว่า 920 ล้านบาท

เดอะพราว เพรสทีจ บายพาส-ราชบุรี

โดยโครงการ เดอะพราว เพรสทีจ บายพาส-ราชบุรี ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์และการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Life in The Future” อนาคตที่คุณออกแบบเองได้ กับแบบบ้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่รูปแบบการดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงความหรูหราได้ลงตัวและมีความทันสมัย การเลือกสรรวัสดุพรีเมียมที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน มาพร้อมกับระบบบ้านอัจฉริยะ AIS Smart Home ให้คุณปลอดภัยและสะดวกสบาย ระบบโครงสร้างรองรับส่วนต่อเติมให้ทุกพื้นที่ในบ้านใช้งานได้จริงอย่างคุ้มค่า คำนึงถึงสมาชิกในครอบครัวโดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุด้วยการเพิ่มทางลาดเอียงหน้าบ้านเพื่อรองรับการใช้งานวีลแชร์ และรองรับการติดตั้งระบบ EV Charger* เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงจุดและรองรับได้ครบทุกมิติ โดยมีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ ได้แก่

เดอะพราว เพรสทีจ บายพาส-ราชบุรี
  • แบบบ้านเดี่ยว PRIVA (พรีว่า) บนที่ดินขนาด 62 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 273 ตร.ม.
  • บ้านเดี่ยว PARADIS (พาราดิส) บนที่ดินขนาด 53 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 219 ตร.ม.
  • บ้านเดี่ยว PRIDE (ไพรด์) บนที่ดินขนาด 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 193 ตร.ม.
  • บ้านแฝด PASSION (แพชชั่น) บนที่ดินขนาด 38 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม.
เดอะพราว เพรสทีจ บายพาส-ราชบุรี

พร้อมยกระดับการอยู่อาศัยในสิ่งแวดล้อมที่ได้คุณภาพเทียบเท่ามาตรฐานโครงการบ้านชั้นนำในกรุงเทพฯ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคลับเฮาส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ให้คุณได้ปลดล็อคทุกความเหนื่อยล้ากับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้อง Co-working space เสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อยใน Kid Club หรือสนามเด็กเล่นในสวนส่วนกลางและพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ และอุ่นใจไปกับระบบรักษาความปลอดภัยครอบคลุมทั้งภายในและภายนอกบ้านเต็มรูปแบบตลอด 24 ชม.

ทั้งนี้ บริษัทจะเปิด Pre-sale โครงการ “เดอะพราว เพรสทีจ บายพาส-ราชบุรี” พร้อมเปิดให้ชมบ้านตัวอย่างและสัมผัสกับบ้านจริงที่สร้างเสร็จพร้อมขาย ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 30–31 มีนาคมนี้ และจัดโปรโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจเพียงลงทะเบียนจองผ่านเว็บไซต์ https://dl.co.th/the-proud-prestige/ รับส่วนลดพิเศษเพิ่ม 50,000 บาท*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1793 หรือคลิกดูรายละเอียดและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ https://www.dl.co.th/ และ Facebook: Dlandclub