Skip to content

Vana Ratchapruek-Westville บ้านหรูหลังห้างใหญ่ เริ่ม 30 ล้านบาท

วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ (Vana Ratchapruek-Westville) บ้านเดี่ยว 3 ชั้นรูปแบบใหม่ใจกลางราชพฤกษ์ติด 2 ห้างใหญ่ Central Westville และ The Crystal SB ราชพฤกษ์ เป็นโครงการใหม่จากบริษัท แอสเซท ไฟว์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ A5 ที่สานต่อความสำเร็จจากโครงการแรก “วนา เรสซิเดนซ์ พระราม 9-ศรีนครินทร์” มุ่งหวังเจาะกลุ่ม Real Demand ในโซนตะวันตกของกรุงเทพ ที่อยากเปลี่ยนบ้านแบบเดิมๆ มองหาบ้านดีไซน์ใหม่ที่แตกต่างในทำเลที่ “สมดุล” ทั้งการเดินทาง ที่ทำงาน แหล่งไลฟ์สไตล์ และใกล้ชิดธรรมชาติ ราคาเริ่ม 30-60 ล้านบาท* พร้อมจัดงาน Pre-Sales อย่างเป็นทางการ วันที่ 17-18 กุมภาพันธ์นี้

วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ Vana Ratchapruek-Westville

เป็นโครงการต่อยอดความสำเร็จของการพัฒนาโครงการ “วนา เรสซิเดนซ์ พระราม 9-ศรีนครินทร์” ที่พัฒนาเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ปิดการขายไปเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งกล้าพูดได้ว่า A5 เป็นผู้นำในการพัฒนาบ้านเดี่ยว 3 ชั้นเป็นโครงการแรกๆ บนทำเลกรุงเทพกรีฑา ที่ช่วงนั้นยังคงมีเพียงบ้านเดี่ยว 2 ชั้นแบบปกติทั่วไป จึงได้นำเสนอความแปลกใหม่บนทำเลดังกล่าว ซึ่งเป็นไปตาม Strategy ของบริษัทฯ นั่นคือ สร้างความ “แตกต่าง” อย่างมี ”คุณค่า” และได้นำกลยุทธ์ดังกล่าว มาปักหมุดยังใจกลางราชพฤกษ์ หรือโซนตะวันตกของกรุงเทพฯ ที่ยังต้องการความแปลกใหม่ในทำเล ภายใต้แบรนด์ “VANA”

วนา ราชพฤกษ์ – เวสต์วิลล์” ทำเลใจกลางราชพฤกษ์ สะดวกสบายใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ รองรับกลุ่มครอบครัวขยาย

ทำเลที่ดินติดห้างแบบนี้หายากและมีจำกัด ซึ่งแทบจะหามาพัฒนาไม่ได้มานานแล้วบนถนนราชพฤกษ์ และลูกค้าเองก็ชื่นชอบการดีไซน์บ้าน และการออกแบบฟังก์ชันบ้านของเรา นั่นคือ เสียงสะท้อนบางส่วนที่ได้จากลูกค้าที่เข้ามาชมโครงการ ซึ่งนายศุภโชค กล่าวว่า นับตั้งแต่เปิดรับลงทะเบียนตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา มีลูกค้าลงทะเบียนรอเข้าชมโครงการแล้วมากกว่า 140 ราย โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นกลุ่ม Real Demand ในโซนตะวันตกของกรุงเทพ ที่ต้องการขยับขยายครอบครัว อยากได้พื้นใช้สอยเพิ่มมากขึ้น เบื่อบ้านแบบเดิมๆ มองหาบ้านดีไซน์ใหม่ที่แตกต่าง ในทำเลที่ “สมดุล” ทั้งการเดินทาง ที่ทำงานแหล่งไลฟ์สไตล์ และใกล้ชิดธรรมชาติ มีรายได้ของครอบครัว 300,000 บาท ขึ้นไป อาชีพเจ้าของธุรกิจ หรือ พนักงานบริษัท Executive Level ซึ่ง A5 เชื่อมั่นว่า โครงการ วนา ราชพฤกษ์ – เวสต์วิลล์ จะตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี เหมือนทุกโครงการที่ผ่านมา

วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ Vana Ratchapruek-Westville

จุดเด่นเรื่อง ”ส่วนกลาง” ที่มีต้นไม้ใหญ่มากมายทั่วโครงการ และอาคาร Clubhouse ที่ออกแบบ Stand Alone จากโซนที่อยู่อาศัยมีคอนเซ็ปต์คล้ายถ้ำ ส่วนสระว่ายน้ำเป็นระบบเกลือรูปแบบ Freeform ออกแบบเป็นแอ่งน้ำท่ามกลางธรรมชาติ กลางป่า ที่มีเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งฟิตเนส ห้องรับรองสำหรับนัดพบปะพูดคุยกับแขกหรือเพื่อนๆ นอกจากนี้ยังมีสวนหย่อมส่วนกลางบริเวณพื้นที่ภายในโครงการ สนามเด็กเล่น ระบบไฟฟ้าลงดินทั้งโครงการ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

โครงการ วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ บ้านเดี่ยว 3 ชั้นดีไซน์ใหม่บนทำเลใจกลางราชพฤกษ์ บ้านที่จะสร้างความสมดุลของการใช้ชีวิต ภายใต้ธรรมชาติการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ มีจำนวน 43 หลัง บนที่ดินกว่า 17 ไร่ มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ บนที่ดิน 62-148 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 415-556 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 30-60 ล้านบาท* รวมมูลค่า 1,700 ล้านบาท ประกอบด้วย

วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ Vana Ratchapruek-Westville
วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ Vana Ratchapruek-Westville

แบบ S บนเนื้อที่ดิน 62-78 ตร.ว. ขนาดพื้นที่ใช้สอย 415 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถ 3 คัน 1 ห้องแม่บ้าน
แบบ M บนเนื้อที่ดิน 71-112 ตร.ว. ขนาดพื้นที่ใช้สอย 485 ตร.ม.มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถ 4คัน 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมติดตั้งลิฟต์ส่วนตัวให้ในบ้าน
แบบ L บนเนื้อที่ดิน 88-148 ตร.ว. ขนาดพื้นที่ใช้สอย 556 ตร.ม. มี 5ห้องนอน 6 ห้องน้ำ จอดรถ 4 คัน 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมติดตั้งลิฟต์ส่วนตัวให้ในบ้าน

วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ Vana Ratchapruek-Westville

โครงการ วนา ราชพฤกษ์-เวสต์วิลล์ บ้านเดี่ยว 3 ชั้นโครงการใหม่ ติดเซ็นทรัลเวสต์วิลล์ บนทำเลใจกลางราชพฤกษ์ ใกล้เมือง ใกล้ห้าง ใกล้สถานศึกษา ใกล้สถานพยาบาล และแหล่งไลฟ์สไนล์ เดินทางสะดวกสบาย จากที่ตั้งโครงการนั้นเชื่อมต่อถนนหลักได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนราชพฤกษ์ ถนนนครอินทร์ และถนนบรมราชชนนี ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://vanaresidence.com/